Đào Tạo Tiếng Anh Khách Sạn, Công Ty tại BMT

Bạn đang là chủ của một khách sạn, một nhà hàng, hay một công ty và muốn tăng cường khả năng năng tiếng Anh cho công ty. Linda Group có khóa học đào tạo tiếng Anh chuyên ngành cho riêng cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Daklak. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đem tới chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp, giúp đội ngũ công ty tự tin hơn khi giao tiếp với nhân viên nước ngoài.

Đào Tạo Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn, Du Lịch, Siêu Thị

Đây là chương trình dành riêng cho các công ty muốn nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên. Daklak đang dần phát triển, có cơ hội để hội nhập. Vì vậy nhu cầu giao tiếp với người nước ngoài là một trong những nhu cầu đang cần thiết hiện nay.

tieng anh giao tiep lindagroup 4

Chương trình học

Vì đây là chương trình dành riêng nhiều chuyên ngành khác nhau. Vì vậy chương trình đào tạo sẽ được tối ưu riêng cho công ty. Đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng tiếng Anh cũng như phù hợp với trình độ tiếng Anh hiện tại của đội ngũ của công ty.

Quy Trình

Bước 1: Liên hệ với Linda Group qua các thông tin sau:

TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP LINDA GROUP.

Bước 2: Chúng tôi sẽ xác nhận thông tin

Bước 3: Kiểm tra trình độ của đội ngũ nhân sự của công ty

Bước 4: Phân chia lớp học cho phù hợp, thiết kế chương trình học tiếng Anh phù hợp cho các bộ phận.

Thời gian học

Thời gian học linh hoạt, phù hợp với thời gian của nhân viên bên công ty.

Một khóa có thể tùy thuộc vào số lượng nhân viên, cũng như yêu cầu về khả năng giao tiếp. Vậy nên bạn cần liên hệ với Linda Group để cùng trao đổi thêm về thời gian, và thời lượng của khóa học.

0931.600.883
icons8-exercise-96 challenges-icon