Giới Thiệu

Linda Group là trung tâm tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại Buôn Ma Thuột, Tỉnh Daklak. Với mong muốn đem lại một môi trường học tiếng Anh tốt nhất, cùng với nâng cao trình độ tiếng Anh của người Việt. Linda Group hiện tại đang xây dựng một lộ trình học tiếng Anh giap tiếp rõ ràng, khoa học để giúp những ai đang “còn sợ” tiếng Anh có thể tiếp cận dễ dàng và học nhanh nhất.

Our Story

Buôn Ma Thuột là một thành phố nhỏ, và không có quá nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc, cho nên học sinh, sinh viên và anh chị đi làm không có nhiều cơ hội được tiếp xúc, trau dồ Tiếng anh của mình.

Nhận thấy khó khăn của các bạn tại vùng đất này trong việc tiếp cận và cải thiện Tiếng anh, Linda Group hướng tới mục tiêu mang đến cho học viên Buôn Ma Thuột một môi trường- một chương trình đào tạo Đặc Biệt Chuyên về Tiếng Anh Giao Tiếp.

Với chương trình học mới lạ đưa đến giải pháp cho các học viên cải thiện các kỹ năng PHÁT ÂM– NGHE – NÓI- THUYẾT TRÌNH từ đó giúp học viên tự tin sử dụng Tiếng Anh trong học tập, công việc cũng như du lịch, kết nối và hoà nhập với nền văn hoá thế giới.

Our Courses

Hiện tại, với nhu cầu của đa số mọi người là có thể giao tiếp, vì vậy Linda Group tập trung vào giao tiếp bằng tiếng Anh, giúp học viên có những tự vựng và ngữ pháp dễ sử dụng giao tiếp hàng ngày hiệu quả. Và cũng tạo môi trường năng động, vui vẻ, hòa đồng để giúp học viên học tiếng Anh mà không bị áp lực.

Slogan

“Thành công của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”

Sứ mệnh

Truyền cảm hứng, hoài bão giúp mọi người phát triển hết tiềm năng dựa trên giá trị cốt lõi.

Giá Trị Cốt Lõi

  • Uy Tín Là Chất Lượng Cam Kết
  • Hy Sinh, Bao Dung, Nhân Đạo
  • Trung Thực, Năng Động, Sáng Tạo
  • Tôn Trọng Quyền Ý Kiến Của Mọi Người
  • Là Một Nơi Đáng Học Chứ Không Phải Chán Học
0931.600.883
icons8-exercise-96 challenges-icon