Khóa Học Phát Âm Chuẩn IPA tại BMT

Khóa học phát âm là khóa học cơ bản và là nền tảng cho bất kì người học tiếng Anh nào. Học phát âm cũng là bước đầu tiên mà một người mới muốn lấy lại gốc. Phát âm là cách bạn đọc đúng từ tiếng Anh, vì vậy để giao tiếp được đúng, tròn âm, rõ chữ để người khác có thể hiểu được bạn.

Khóa học phát âm chuẩn IPA

Như đã nói trên thì học phát âm rất quan trọng. Và bảng IPA – bảng phiên âm quốc tế là cách để bạn đọc được tiếng Anh chính xác. Vậy nên trong khóa học này, LINDA GROUP sẽ giúp bạn đọc đúng 44 nguyên âm và phụ âm của bảng IPA.

IPA
Bảng phiên âm quốc tế IPA

Bạn có nhìn thấy những âm vị này chưa? Và bạn có thể đọc chính xác những âm vị này không? – Nếu bạn chưa tự tin thì hãy đọc tiếp nhé.

Nội dung khóa học

Khóa học phát âm của LINDA GROUP không chỉ bao gồm học phát âm mà còn luyện tập những yếu tố liên quan.

 1. Sounds: Học phát  âm chuẩn 44 âm IPA, Khi đọc đúng được 44 âm IPA thì bạn sẽ có thể đọc đúng được tất cả các âm tiếng Anh hiện nay.
 2. Word Stress: Trọng âm sẽ giúp bạn đọc âm đúng, và cũng là một phần để tạo sự lên xuống để đọc tiếng Anh hay hơn.
 3. Sentence Stress: Trong tiếng Anh thì người sử dụng thường có lên có xuống tạo ra được tiếng anh một câu rất mượt mà và nghe hay.
 4. Linking Sounds: Cách nối âm, đây cũng là cách đọc tiếng Anh nghe hay hơn và cũng là cách phần lớn người người ngoài vẫn sử dụng khi nói tiếng Anh.
 5. Ending Sounds: Một trong những điểm yếu của người Việt hay nói thiếu âm cuối. Khi đọc đúng được sound thì bạn cần phải đọc được đầy đủ các âm, đặc biệt là âm cuối.
 6. Intonation: Ngữ điệu thật ra là một phần nâng cao, đọc tiếng Anh sao cho hay thì ngữ điệu. Và LINDA GROUP sẽ giúp bạn tìm hiểu các loại ngữ điệu từ cơ bản đến nâng cao.

Thời gian

 • Thời lượng khóa học: 1.5 tháng
 • Giá khóa học: 1.800.000đồng/khóa

Liên hệ với LINDA GROUP

 • 95 Y Ngông, P. Tân Thành, Buôn Ma Thuột, Daklak
 • 0931 600 883
 • linda.egroup@gmail.com
 • Monday – Saturday: 8:00 AM – 9:00 PM

Hình ảnh khóa học

Những câu hỏi thường gặp

Vì mình đã quen cách nói chuyện bình thường, âm của người Việt. Vậy nên học phát âm sẽ ban đầu hơi khó. Nhưng nếu bạn được chỉnh đúng và nói nhiều thì sẽ nói được, phát âm đúng được.

Trong ngôn ngữ, để giao tiếp thì bạn cần phải đọc đúng được từ đó. Dù bạn có nhiều từ vựng nhưng đọc sai thì người nghe cũng rất khó có thể hiểu được bạn muốn nói gì. Vậy nên đó chính là lý do bạn nên học phát âm.

Đăng Ký Test Level
0931.600.883
icons8-exercise-96 challenges-icon