LINCLUB: Câu Lạc Bộ Tiếng Anh tại Buôn Ma Thuột

LINCLUB là câu lạc bộ tiếng anh tại Buôn Ma Thuột còn hoạt động hàng tuần dành cho thanh thiếu niên từ 14 tuổi. Câu lạc bộ dành cho những ai đam mê tiếng anh và muốn tìm cơ hội để giao tiếp tiếng Anh tại thành phố Buôn Ma Thuột.

Câu lạc bộ tiếng Anh LINCLUB tại Buôn Ma Thuột

Câu lạc bộ tiếng Anh LINCLUB là nơi để bạn giao lưu, học hỏi, và là môi trường tiếng Anh thực tế để mọi người cùng nhau luyện tập và sử dụng tiếng Anh. Với mong muốn xây dựng một cộng đồng tiếng Anh tích cực, và năng động, câu lạc bộ tiếng Anh LINCLUB mở ra hàng tuần để mọi người cùng tham gia và phát triển cộng động đồng tiếng Anh tỉnh Daklak.

Thông tin hoạt động của câu lạc bộ

Để biết được thông tin về thời gian và địa điểm thì bạn nên theo dõi Fanpage của câu lạc bộ tiếng Anh LINCLUB

  • Fanpage: https://www.facebook.com/Bmtenglishclub
  • Thời gian tổ chức: 9h sáng chủ nhật hàng tuần
  • Đối tượng tham gia: Những ai thích tiếng Anh từ 14 tuổi trở lên bất kỳ cấp độ
  • Địa điểm: The Office coffee 40 Đặng Dung, Tân Lợi, Buôn Ma Thuột Ma, Dak Lak

Hoạt động của câu lạc bộ

Câu lạc bộ hoạt động là nơi tham gia của những thành viên muốn tìm nơi để luyện tập giao tiếp tiếng Anh. Câu lạc bộ LINCLUB luôn welcome những ai thích tiếng Anh bất kể trình độ. Câu lạc bộ có khu vực cho

  • Cats: Cho những ai có trình độ Beginner và chưa nói được tiếng Anh nhiều. Những Leaders của câu lạc bộ sẽ hướng dẫn cũng nhau để giúp những bạn Cats có thể tự tin nói nhiều hơn, cải thiện tiếng Anh một cách đáng kể.
  • Tigers: Là nơi dành cho những ai đã có khả năng tiếng Anh trung bình – khá trở lên. Ở đây bạn sẽ cùng nhau trao đổi về nhiều chủ để khác nhau của mỗi tuần.
  • Cả CatsTigers sẽ được tham gia nhiều hoạt động khác nhau cùng nhau nói chuyện, chia sẻ cũng như những trò chơi, thử thách làm speakers… Ngoài ra thì câu lạc bộ sẽ có những xem phim rạp, English party, hay camping…

Hình ảnh câu lạc bộ

Những câu hỏi thường gặp

Mình có con nhỏ, có thể cho tham gia được không?

Hiện bên câu lạc bộ chỉ nhận những thành viên từ 14 tuổi trở lên. Cảm ơn một số phụ huynh đã tin tưởng và đưa các bạn nhỏ đến tham gia LINCLUB trong thời gian qua! Nếu được phép được đề xuất, LINCLUB xin phép được giới thiệu bậc phụ huynh có thể cho các cháu qua tham gia DPEC ạ.

Mình không biết nhiều tiếng Anh có đi được không, rồi sao nói chuyện?

Câu lạc bộ có nhóm Cats, các bạn mới về tiếng Anh sẽ được hướng dẫn như một buổi học, vừa học vừa chơi. Vậy nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Các leaders sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tiếng Anh để cùng tham gia câu lạc bộ.

Tôi không có học ở Linda Group, tôi có thể tham gia không?

Tất nhiên là có, câu lạc bộ dành cho mọi thành viên có niềm đam mê tiếng Anh.

————————————
TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP LINDA GROUP.
Khóa Học Tiếng Anh
Update
0931.600.883
icons8-exercise-96 challenges-icon