” ĐI ĐỂ TRỞ VỀ “

Một chương trình được tổ chức dành riêng cho các bạn sinh viên Đại Học Tây Nguyên
– Một cơ hội Gặp gỡ – Giao lưu – Học hỏi từ các cựu sinh viên đến từ Trung tâm tiếng anh Linda Group –
  Linda Group rất vui khi được vinh dự là một sứ giả đại diện cho hàng ngàn sinh viên của trường Đại Học Tây Nguyên đã Tốt Nghiệp – Lập Nghiệp – và bây giờ quay về để Kiến Nghiệp cho trường mà chính xác là cho chính các bạn sinh viên đang học tại trường.
Ms. Linda – Giám đốc điều hành của Linda Group English Center: Từ một sinh viên trường Đại học Tây Nguyên đến Giám đốc điều hành của một Trung tâm tiếng Anh uy tín.
Đến với talkshow, bạn sẽ biết về:
💖 Câu chuyện về cuộc đời của cô, tâm lý và kinh nghiệm khi còn ngồi trên giảng đường Đại học;
💖 Góc nhìn đa chiều của một tiền bối từ Trường học ra Xã hội;
💖 Sứ mệnh và hành trình xây dựng trung tâm tiếng anh của cô.
Qua chia sẻ của cô, chúng ta có thể nhận ra rằng “Không gì là không thể” , quan trọng là bạn có dám nỗ lực và tiến đến ước mơ hay không mà thôi!
– Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nhiều học sinh chỉ biết có học mà thậm chí đó đôi khi không biết mình có học thật không nữa. Rất ngây thơ, rất hoang mang, nhưng cũng không kém phần lạc quan vì biết gì mà lo, tới đâu hay tới đó. Linda Group tin chắc rằng hiện giờ đâu đó các bạn cũng có cảm giác này giống chúng tôi trước đây. – Các bạn biết không khi chúng tôi đi học không ai chỉ cho chúng tôi phải làm như thế nào ? Sau này sẽ ra sao ? Không một ai chỉ cả, nhưng chắc có lẽ họ cũng không biết , họ cũng đang tìm mà làm sao chỉ chúng tôi được, chúng tôi lúc đó còn không biết mình muốn gì thì sao mà người ta biết đường chỉ cho.
– Đúng là như vậy các bạn ạ ! GPS là rất quan trọng, nó sẽ giúp chúng ta tìm đường nhanh hơn thay vì phải loay hoay mãi, 1000 năm trước nhà bác học Acsimet đã nói” hãy cho tôi một điểm tựa tôi sẽ nhấc bổng trái đất này lên ” . Chính xác là ” Điểm Tựa” mà điểm tự là gì ? ” Điểm Tựa ” có thể là gia đình, bạn bè, tiền bạc, kiến thức, quý nhân, một câu nói……. là cái thứ mà bạn đang tìm kiếm và chỉ cần chạm đến nó là bạn sẽ phát triển đột phá. Hãy đừng bỏ qua những cơ hội gặp gỡ giao lưu với những người đi trước , họ sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả những gì bạn chuẩn bị 99% trước đây. Chỉ cần bạn nhận thêm 1% nữa thôi là bạn có đủ 100% rồi. Nước không chạm đến 100 độ C thì làm sao mà sôi được nhỉ. Hãy đừng xem thường những điều nhỏ nhặt mà sẽ làm nên những điều vĩ đại cho chính chúng ta mà mình không bao giờ ngờ đến.
– Thời của chúng tôi rất hiếm những hoạt động thế này, các bạn thật may mắn khi bây giờ đoàn trường hoạt động rất sôi nổi và các hội nhóm sinh viên hoạt động rất tích cực, quá tuyệt vời cho các bạn.
– Muốn nói rất nhiều nhưng thôi thì hẹn gặp lại tất cả các bạn sinh viên và tất cả những bạn muốn học hỏi, ham học hỏi trong và ngoài trường có nhu cầu tham dự thì hãy đến với hội trường 400 chỗ của Đại Học Tây Nguyên sáng Thứ 7 ngày 19/12 vào lúc 7h30, chúng tôi và các bạn sẽ cùng nhau thảo luận , chia sẻ và trả lời những câu hỏi cùng nhau nhé. Không những nhận được kiến thức mà còn cả những món quà từ 200k đến 500k và cả 1 triệu đồng.
– Xin hẹn gặp lại các bạn vào Sáng Thứ 7 vào lúc 7h30 ngày mai tại hội trường 400 chỗ của trường Đại Học Tây Nguyên nhé !!!
————————————
TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP LINDA GROUP.
Khóa Học Tiếng Anh
Update
0931.600.883
icons8-exercise-96 challenges-icon