Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Buôn Ma Thuột là thành phố lớn nhất và là trung tâm kinh tế, văn hóa của tỉnh Đắk Lắk. Nơi đây có nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và trung tâm ngoại ngữ. Trong đó, có một số trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng hàng đầu tại Buôn Ma Thuột. Let’s see

Top 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại BMT

Dưới đây là top những trung tâm tiếng Anh được đánh giá cao tại BMT, là những trung tâm mà bạn có thể cân nhắc để bắt đầu hành trình học tiếng Anh của mình.

Trung Tâm Tiếng Anh LINDA GROUP

Là một trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại BMT, LINDA GROUP là trung tâm tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn và tập trung vào 2 kĩ năng giao tiếp là nghenói. Vì vậy đây là rút ngắn được quá trình để học giao tiếp tiếng Anh nhanh. Được thành lập từ 2017, LINDA GROUP cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh được đánh giá tốt hàng đầu tại BMT.

 • Địa chỉ: 95 Y Ngông, P. Tân Thành, Buôn Ma Thuột, Daklak
 • Số Điện Thoại: 0931 600 883
 • Email: linda.egroup@gmail.com
 • Monday – Saturday: 8:00 AM – 9:00 PM
 • Facebook: facebook.com/tienganhlinda

Các khóa học tiếng Anh tại LINDA GROUP

 • Tiếng Anh Giao Tiếp 3 Level
 • Khóa học PUBLIC SPEAKING bằng tiếng Anh (Khóa học chỉ có tại LINDA GROUP và mình đề xuất đi học)
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Online
 • Khóa học 1 vs 1
 • Đặc biệt: LINDA GROUP có câu lạc bộ tiếng Anh LINCLUB mở hàng tuần.

linda group

Review: 

Các thầy cô vui vẻ, luôn tận tình giúp đỡ học viên. Các trợ giảng thì hiền hậu , hài hước , quan tâm học viên. Bài học thú vị , hiệu quả và khoa học. Nơi đáng học ….. – Linh Nguyen

P/s: Bài viết này ở trên trang LINDA GROUP. Tuy vậy mình cam kết đây là những gì đúng sự thật và đánh giá khách quan.

Trung tâm Anh ngữ VUS Buôn Ma Thuột

VUS là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm. Trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại, cơ sở vật chất tốt. Học phí tại VUS tương đối cao, tuy nhiên chất lượng đào tạo rất tốt.

 • Địa chỉ: 6 Phan Bội Châu, Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Hotline: 02627303979

Đánh giá: VUS là một trong những chuỗi trung tâm tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Vì vậy nên về trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất rất đầy đủ. Đội ngũ giáo viên cũng được đào tạo bài bản.

Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Buôn Ma Thuột

ocean edu

Ocean Edu là một trung tâm tiếng Anh uy tín với nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại, cơ sở vật chất tốt. Học phí tại Ocean Edu tương đối cao, tuy nhiên chất lượng đào tạo rất tốt.

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà VIB, Số 27 Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
 • SDT: 262.383.6464 – 0262.383.6565
 • Email: ocean_bmt@ocean.edu.vn

Review: Đây là một trung tâm ngoại ngữ có tuổi đời tại BMT. Và cũng là một trong những chuỗi trung tâm tiếng Anh lớn với hàng trăm cơ sở trên toàn quốc. Và Ocean cũng là một trong những trung tâm tập trung vào tiếng Anh cho kids và học sinh.

Trung tâm Anh ngữ AMA Buôn Ma Thuột

ama bmt

AMA là một trung tâm tiếng Anh uy tín với nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại, cơ sở vật chất tốt. Học phí tại AMA tương đối hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Cơ sở 1

 • 16A Ama Khê, Tự An, Buôn Ma Thuột, ĐakLak
 • 0262 39 88888/ 02628 585858

Cơ sở 2

 • 47 Nguyễn Trãi, Thành Công, Buôn Ma Thuột, ĐakLak
 • 0262 3 800.800 – 0263 99 39 39

Review: Cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu BMT, hiện phát triển với 2 cơ sở. AMA là đơn vị cũng tập trung vào tiếng Anh cho trẻ em. Vậy nên có rất nhiều hoạt động ngoại khóa ở đây và được tổ chức rất chuyên nghiệp.

Halloween vừa rồi con mình đi học vui lắm luôn . Ama tổ chức sự kiện mỗi lần lễ cúng khá là chuyên nghiệp – Hà Nguyễn Ngọc Hà

Trung tâm Anh ngữ KL

KL là một trung tâm ngoại ngữ dành cho trẻ em cũng có tiếng tại Buôn Ma Thuột. Được thành lập từ 2007, hiện nay KL có 2 cơ sở tại thành phố cà phê. KL có đội ngũ giáo viên là những cô giáo tận tâm và nhiệt tình.

ngoai ngu kl

 • Địa chỉ cơ sở 1:146 Le Hong Phong
 • Cơ sở 2: 45 Mai Hac De

Review: KL là trung tâm tiếng anh ở phía nam của BMT, và 2 cơ sở khá gần nhau. Là nơi để các phụ huynh có thể gửi con em mình học thử.

Trường Anh Ngữ English Guide

english guide

English Guide là một trung tâm tiếng Anh dù mới thành lập cách đây không lâu nhưng hiện được đánh giá khá cao bởi các học sinh tại đây. English Guide chuyên tập trung vào luyện IELTS, là nơi cho các em học sinh có thể ôn luyện để lấy được bằng IELTS sớm nhất.

 • 36 Trần Nhật Duật Buôn Ma Thuột Dak Lak Province, Đắk Lắk 630000
 • Điện thoại: 097 470 90 90

Review: Đây là trung tâm khá năng động, mình nghĩ là một nơi tốt để bắt đầu hành trình chinh phục IELTS của bạn.

Trung tâm rất chuyện nghiệp và xứng đáng để học tại đây. Thầy cô rất nhiệt huyết, dạy dễ hiểu và luôn luôn hỗ trợ sát cánh cùng học sinh. Sau 1 thời gian học tại trung tâm thì mình đã đạt được mục tiêu cho riêng mình. Trung tâm tuyệt vời lắm ạ. – Khôi Quốc

Superkids Language Center

superkids

Superkids là trung tâm ngoại ngữ cho trẻ em đã có mặt từ rất lâu tại BMT. Hiện trung tâm cũng có nhiều cơ sở trên địa bàn tỉnh Daklak. Với một hình ảnh mới, Superkids cùng đội ngũ giáo viên có năng lực và tận tâm. Là nơi để bạn có thể tin tưởng và gửi con mình học tại đây.

 • 219 Phan Bội Châu, Thống Nhất, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0262 2216 620

Review: Superkids là một trong những trung tâm được đánh giá cao hiện nay. Là nơi có rất nhiều giáo viên tốt cũng như được được tin tưởng bởi phụ huynh trong nhiều năm qua. Là nơi bạn an tâm khi gửi con mình học tại đây.

Ngoại Ngữ Quốc Tế Á Âu

ngoai ngu quoc te a au

Trung tâm ngoại ngữ Quốc Tế Á Âu là trung tâm cũng khá nổi tiếng tại BMT. Trung tâm có nhiều hoạt động cũng những có nhiều chương trình học khá nhau như đạo tạo cho kids, đào tạo TOEIC hay dành cho ai muốn thi SAT.

 • Địa chỉ: 195 Lý Thái Tổ, Phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, Dak Lak.
 • Số điện thoại: 0262 3928 789

Review: Là một trung tâm cũng được nhiều người chọn lựa khi học tiếng Anh, Ngoại Ngữ Quốc Tế Á Âu là nơi mà bạn có thể tìm đến và thử học.

Một môi trường học thật tuyệt vời, cơ sở vật chất rất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên rất chuyên nghiệp. Tôi cảm thấy cho con học ở đây kết quả rất tốt. – Như Ngọc Nguyễn

Tổng kết

Đây là danh sách top 10 trung tâm Tiếng Anh tốt nhất tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Tuy nhiên, khi lựa chọn trung tâm học Tiếng Anh phù hợp, bạn nên xem xét các yếu tố như chương trình học, giảng viên, phương pháp giảng dạy, và phù hợp với mục tiêu học của mình. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin và tham khảo ý kiến của những người đã từng học tại trung tâm để đưa ra quyết định chính xác. Chúc bạn may mắn trong việc tìm kiếm trung tâm Tiếng Anh phù hợp và thành công trong việc học Tiếng Anh tại Buôn Ma Thuột!

————————————
TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP LINDA GROUP.
Khóa Học Tiếng Anh
Update
0931.600.883
icons8-exercise-96 challenges-icon