Thầy Alex & Lớp C101

Kỳ Thi Cuối Khóa Giao Tiếp & Lớp C101

“Những ngày mùa hạ rả rích, khi ôm sách và lắng nghe vài giai điệu phát ra từ cái radio cũ mèm của bà tôi, tự dưng tôi nghe thấy mấy lời da diết vang lên: “Người thầy… vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa/Từng ngày, giọt mồ hôi rơi nhòe trang giấy…”. Tiếng Phương Mỹ Chi tha thiết, chiều mùa hạ như đang rơi xuống, vỡ tan và xoáy vào lòng những kí ức tươi đẹp. Đột nhiên, Rosy có cảm giác như đang lạc vào một thế giới nào đó, một thế giới không phải của mình.

Bất chợt làm Rosy nhớ đến những khoảng thời gian trôi qua khi được tiếp xúc và làm việc với thầy ALex, khoảng thời gian mà trong đó có những bài giảng, những hoạt đồng cùng đồng nghiêp làm Rosy hứng thú mê say với nó. Những lời tâm tư này Rosy muốn gửi đến thầy Alex, người thầy được Rosy ví như người anh trai của mình.

Kỳ Thi Cuối Khóa Giao Tiếp

Sắp tới cũng là ngày mà các em chuẩn bị hành trang cho mình bước vào kỳ thi cuối khóa giao tiếp level 1 lên level 2, trong lòng Rosy cũng nôn nao lắm. Rosy đã từng giảng dạy ở rất nhiều trung tâm, trải qua nhiều hoạt động từ các CLB nhưng đến tận bây giờ Rosy mới được làm việc chung, và giao tiếp với thầy giáo người nước ngoài.

Thầy Alex vui tính và rất nhiệt tình trong giảng dạy. Những gì thầy dạy cho các em không chỉ là kiến thức, mà còn là cách sống và quan trọng hơn là cách yêu mến đối với người bản xứ. Thầy cùng học viên ôn luyện phần speaking với các chủ đề hàng ngày. Học trò của thầy thì ngày một siêng năng, còn thầy thì làm mọi thứ vì học trò của mình mà chẳng đòi hỏi điều gì.

Bây giờ đây cũng là quãng thời gian quan trọng nhất của các em (kỳ thi cuối khóa giao tiếp level 1 lên level 2), thầy Alex có một số lời nhắn nhủ muốn gửi đến các em là hãy làm bài cẩn thận, ôn tập thật tốt và chiến đấu hết mình . Mọi người biết đấy để làm việc với một người nước ngoài rất khó, cái khó ở đây không phải chúng ta không thể nói được tiếng anh, mà là cách phát âm của mình đôi khi sẽ làm người khác không hiểu được.

Tuy là một người bản xứ nhưng khi được giao tiếp với các em, thầy Alex cũng rất cố gắng lắng nghe và sửa lỗi phát âm cho các em. Ngày bước vào kỳ thi cuối khóa giao tiếp cũng sắp tới, cô và thầy Alex nói chung và các thầy cô trong trung tâm nói riêng cũng chẳng mong gì nhiều ở các em ngoài sự trưởng thành và học tập tốt.

Thời gian sau này rồi cũng sẽ qua đi, tuổi thơ nào cũng là kỉ niệm thế nhưng Rosy chắc chắn hình ảnh của thầy Alex sẽ luôn trong tâm trí các em, các em hãy luôn gìn giữ để làm hành trang mang theo suốt cuộc đời này nhé.

Chúc các em thành cô vượt qua bài thi !!!

TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP LINDA GROUP.
☎️Hotline: 0931 600 883
📍Địa chỉ: 95 Y Ngông, Phường Tân Thành, Tp Buôn Ma Thuột
————————————
TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP LINDA GROUP.
Khóa Học Tiếng Anh
Update
0931.600.883
icons8-exercise-96 challenges-icon