MIỄN PHÍ nói tiếng Anh ngay tại ĐH Tây Nguyên.

[fusion_builder_container admin_label=”Content” hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”no” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” video_preview_image=”” border_color=”” border_style=”solid” margin_top=”” margin_bottom=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”80px” padding_left=”” type=”legacy” border_sizes_top=”0px” border_sizes_bottom=”0px” border_sizes_left=”0px” border_sizes_right=”0px”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”2_3″ layout=”2_3″ spacing=”5%” center_content=”no” link=”” target=”_self” min_height=”” hide_on_mobile=”no” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” undefined=”” background_repeat=”no-repeat” hover_type=”none” border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”40px” animation_type=”” animation_direction=”left” animation_speed=”0.1″ animation_offset=”” last=”false” border_sizes_top=”0″ border_sizes_bottom=”0″ border_sizes_left=”0″ border_sizes_right=”0″ first=”true” spacing_right=”3.333333333333333%” type=”2_3″][fusion_text columns=”” column_min_width=”” column_spacing=”” rule_style=”default” rule_size=”” rule_color=”” content_alignment_medium=”” content_alignment_small=”” content_alignment=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” sticky_display=”normal,sticky” class=”” id=”” font_size=”” fusion_font_family_text_font=”” fusion_font_variant_text_font=”” line_height=”” letter_spacing=”” text_color=”” animation_type=”” animation_direction=”left” animation_speed=”0.3″ animation_offset=””]

Linda Group xin kể lại câu chuyện của anh Đại Phú đã chia sẻ với các bạn trẻ tại trường Đại học Tây Nguyên trong buổi talk show ngày 19/12/2020 vừa rồi.

“Khi nào thì nên ở ẩn”

Ở ẩn: là hành động ở nơi ít người biết, để lánh đời (nói về nhà nho thời trước) cáo quan về ở ẩn.

Là những người thành công trong xã hội, những người đã trải qua những khó khăn, thách thức trong cuộc sống, đóng góp cho xã hội, họ là những người truyền cảm hứng cho những người trẻ, trở thành những người định hướng cho thế hệ đi sau.

Còn các bạn sinh viên hàng ngày đến giảng đường để thu nạp kiến thức, lý thuyết từ các môn học, cuối tuần về nhà ở ẩn thì có đúng với định nghĩa “ở ẩn” trên không ạ?

Ngày trong tuần các bạn học để thu nạp kiến thức, cuối tuần là thời gian các bạn không đến giảng đường thì đây cũng là thời điểm tốt để vận dụng, thực hành kiến thức, mở rộng mối quan hệ. Các bạn học trên trường về kiến thức kế toán, hay quản lý nhà hàng khách sạn….rồi cuối tuần là lúc không học nữa thì đó là lúc các bạn phải đi tìm tòi, thực hành, kết nối kinh nghiệm thực tế, chứ không lẽ những kiến thức đó bạn học xong và quay về nhà gia đình bạn sẽ cho bạn được chắc ? Vậy bạn đi học để làm gì ?

Ví dụ : Một Bác sĩ thu nhặt kiến thức lý thuyết mà không thực hành thì có thực sự hành nghề tốt không? Cũng người bác sĩ ấy, nếu có kiến thức sâu về chuyên môn và hành nghề nhưng không biết cách giao tiếp với bệnh nhân thì có thể trở hỗ trợ bệnh nhân chữa bệnh không? Và những kiến thức ấy là do Bác sĩ học xong quay về nhà hay là đi ra ngoài tìm tòi học hỏi vào những lúc họ không làm việc cũng nhưng những lúc không học lý thuyết nữa ?

Vậy ngoài kiến thức cứng các bạn học từ trường thì còn vô vàn kỹ năng khác các bạn phải tự mày mò học hỏi, để phát triển bản thân toàn diện hơn.

Vậy học ở đâu? – đây là câu hỏi mà các bạn sinh viên Tây Nguyên muốn biết để cải thiện mình tốt hơn: Đó là học từ mọi người xung quanh, học từ những thất bại, học từ những công việc làm thêm, học từ các mối quan hệ, những người đi trước học từ đội nhóm……

Linda Group hiểu được những trăn trở và những khó khăn của các bạn, vì chúng tôi là những nhân chứng sống đã từng trải qua tuổi các bạn và hiểu những vấn đề các bạn đang gặp phải.

Vậy nên về phần Linda Group khi giảng dạy tại lớp vào những ngày trong tuần để các sinh viên tích lũy về lượng kiến thức thì mỗi sáng thứ 7 và tối Chủ Nhật hàng tuần có những buổi thực hành thực tế cho sinh viên có môi trường phát triển bản thân.

I. Chương trình câu lạc bộ sáng thứ 7 tại Đảo Sinh Viên ngay trong khuôn viên trường ĐH Tây Nguyên:
1. Từ 9:00-10h: Phần free talk về các chủ đề được đưa ra trước (theo dõi trên page Linda’s English Club for Free hoặc đường link https://www.facebook.com/Bmtenglishclub
2. Từ 10h-10h15: Phần giới thiệu thành viên mới và phần 1 minute – speech về các chủ đề thảo luận liên quan.
3. Từ 10h15-10h45: English game.
Kết thúc câu lạc bộ sáng thứ 7.
II. Chương trình câu lạc bộ tối chủ nhật tại Toni’s coffee tại 07 Phan Bội Châu – BMT:
1. Từ 19h15 – 20h15h: Phần free talk về các chủ đề được đưa ra trước (theo dõi trên page Linda’s English Club for Free hoặc đường link https://www.facebook.com/Bmtenglishclub)
2. Từ 20h15-20h30: Phần giới thiệu thành viên mới và phần 1 minute – speech về các chủ đề thảo luận liên quan.
3. Từ 20h30-21h00: English games.
Kết thúc câu lạc bộ sáng chủ nhật.
Một số hình ảnh hoạt động của Câu lạc bộ Linda’s English Club for Free
Các bạn sẽ được chia thành 2 nhóm: CAT VÀ TIGER.
Nhóm CAT gồm những thành viên nói tiếng anh chưa tốt, các bạn sẽ được các team leaders hỗ trợ và dạy các bạn theo những chủ đề cụ thể.
Nhóm TIGER gồm những thành viên nói tốt hơn, các bạn nhóm này cũng nhận được sự hỗ trợ từ các team leaders của câu lạc bộ.
(Thành viên của nhóm CAT đang chuẩn bị học từ sự hỗ trợ của giáo viên trung tâm) 
(Các bạn nam thanh nữ tú đến từ nhóm TIGER) 
(Các bạn được hỗ trợ nhiệt tình từ các team leaders của Linda Group)
(Phần giới thiệu thành viên mới đến với câu lạc bộ

(thách thức bản thân qua phần one-minute speech)

(tham gia những trò chơi đúng nghĩa – cười không nhặt được mồm ^^! )

(game Tam sao thất bản Linda Club’s version)

(Hình phạt cho nhóm thua cuộc)
Cứ trải nghiệm, quăng mình ra xã hội, tham gia các hoạt động để trưởng thành hơn.
Trước khi mình nhận, hay cho năng lượng ra.
Bỏ những cái hàn lâm, học hỏi những cái mới.
Hãy cũng Linda Group xây dựng một Linda Club lớn mạnh cũng giúp đỡ nhiều thế hệ trẻ hơn!

[/fusion_text][fusion_separator style_type=”single solid” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” sep_color=”” top_margin=”30px” bottom_margin=”-10px” border_size=”2″ icon=”” icon_circle=”” icon_circle_color=”” width=”” alignment=”center” /][fusion_sharing tagline=”Share This Post!” tagline_color=”” backgroundcolor=”” title=”” link=”” description=”” icons_boxed=”” icons_boxed_radius=”” color_type=”” icon_colors=”” box_colors=”” tooltip_placement=”” pinterest_image=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” /][/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_3″ layout=”1_3″ spacing=”5%” center_content=”no” link=”” target=”_self” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”#faf9f8″ background_image=”” background_position=”left top” undefined=”” background_repeat=”no-repeat” hover_type=”none” border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding_top=”7%” padding_right=”7%” padding_bottom=”7%” padding_left=”7%” margin_top=”” margin_bottom=”” animation_type=”” animation_direction=”left” animation_speed=”0.1″ animation_offset=”” last=”true” border_sizes_top=”0″ border_sizes_bottom=”0″ border_sizes_left=”0″ border_sizes_right=”0″ first=”false” spacing_left=”1.6666666666666665%” type=”1_3″][fusion_widget_area name=”avada-blog-sidebar” title_size=”” title_color=”” background_color=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” /][/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container][fusion_global id=”1589″]

————————————
TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP LINDA GROUP.
Khóa Học Tiếng Anh
Update
0931.600.883
icons8-exercise-96 challenges-icon